สับสนอายุครรภ์

คือประจำเดือนครั้งสุดท้าย 11 ธ.ค.61 ถ้านับตามนี้อายุครรภ์ก็จะครบ 37 w กำหนดคลอดก็ประมาณ 17 กันยา แต่ตามหมอซาวด์อายุครรภ์อยู่ที่ 35w ครบกำหนด 2 ตุลา ตอนนี้สับสนมากค่ะ ควรจะยึดตามไหนดีค่ะ

14 ตอบกลับ

บ้านนี้ประจำเดือนวันแรก26ธันวา61ตอนนี้34+6ค่ะคลอด2ตุลาค่ะ

ตามหมอค่ะแม่ บางทีไข่อาจจะตกช้าค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ หมอบอกว่าไข่ตกช้า

ยึดตามหมอค่ะ​