เช้านี้มีเลือดแบบนี้ออกมา!!

คือประจำเดือนขาดไป 13 เมษายน นี้ก้ครบ3เดือนเต้มเลยคะ ล่าสุด 13-15 มี.ค. มีเลือดออกมาแล้วก้หยุดไป จนวันที่5-7 เมษายน มีเลือดออกมาอีกเป้นแบบนี้คะ มาๆหยุดๆ ไม่มีอาการอะไรเลยคะ ไม่ปวดท้อง คือปกติมากเลยคะ เลือดที่ออกมาก้ออกมาแบบหยุดๆมาๆ คือนิดเดียวสุดๆเลยคะ! ควรไปพบหมอดีไม่คะ? ปล.ขอให้ดูรูปนะคะ

เช้านี้มีเลือดแบบนี้ออกมา!!
9 ตอบกลับ

เราเคยประจำเดือนขาด3เดือน แต่ตรวจแล้วไม่ท้อง แต่พอมา มาเป็นก้อนเยอะมากเลยค่ะ

5y ago

ทางที่ดีพบหมอดีสุดนะคะ

ลองตรวจตั้งครรภ์ดูก่อนน่ะคะว่าท้องไหม ถ้าท้องรีบไปหาหมอคะ

ถ้าท้องอยู่รีบไปหาหมอเลยค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคาม

ท้องอยู่รึป่าวคะ ไปหาหมอก็ดีจ้า

ไปหาหมอดีกว่าคะเพื่อความชัวคะ

ตรวจดูก่อนนะคะว่าตั้งครรภ์เปล่า

5y ago

ตรวจแล้วคะแม่ มันเออเร่อหมดเลย จะไปรพ.,พรุ้งนี้ค้า

หาหมอเลยคะเเม่ ให้หมอตรวจดูคะ

ไปหาหมอค่ะ อันตราย

ไปหาหมอดีกว่าจ้า