แบบนี้จะท้องรึป่าวคะ

คือประจำเดือนขาดมา 2 วันมีโอกาสท้องไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

แบบนี้จะท้องรึป่าวคะ
23 ตอบกลับ

ต้องตรวจดูค่ะแม่ บ้านนี้ก็ใช้แอพนี้ค่ะ เคยมาช้าไปเกือบ 2 สัปดาห์ ตรวจเลือดก็ไม่เจอ hcg สรุปไม่ท้องค่ะ เดือนนั้นฮอร์โมนแปรปรวนไข่เลยตกช้า แต่มีเดือนที่ท้องจริงๆ คือยังไม่ทันเลยกำหนด ลองตรวจดูเล่นๆ 2 ขีดแจ่มๆ เฉย😅

ปกติประจำเดือนมาสม่ำเสมอรึป่าวคะ ของเราประจำเดือนมาช้า เป็นเรื่องปกติค่ะ จะ delay ประมาณ 2-3 วัน แต่ถ้า เกิน 5 วันแล้วประจำเดือนยังไม่มา ลองตรวจ hcg ดูนะคะ

ต้องลองตรวจดูค่ะ ของเราใช้แอพนี้เหมือนกัน เคยขาดไปเป็นอาทิตย์ ตอนแรกก็นึกว่าท้อง แต่ไม่ใช่ อาจเป็นเพราะประจำเดือนล่าช้า ลองตรวจดูนะคะ

บ้านนาเดิม.ขาด1วันค่ะโดนทักว่ามีน้องหรอเลยซื้อมาตรวจตอนบ่าย3โมงเย็นค่ะผลก็ตามนี้เลยค่ะคืองงกะตัวเองมากว่ามาได้ไง

2y ago

นี่ก้มีคนทักค่ะ เลยลองตรวจ สรุป2ขีดเลยค่ะ

นี้ไม่มาเหมือนกันแต่อาการแพ้ท้องมาไวมากเดือนแรกก็ออกอาการเลยตอนนี้7 weekแล้วถ้ามีอาการตรวจ2ขีดเข้มมากกก

2y ago

เหนื่อยง่ายเวียนหัวจะอาเจียนตลอดพะอืดพะอมหน้ามืดง่าย

ถ้ายังไม่มา7-8วันหรือมากกว่านั้น ตรวจครรภ์ดูได้เลยค่ะ ถ้าขึ้น2ขีดจางๆหรือ2ขีดเข้มๆ คุณอาจตั้งครรภ์ค่ะ

ถ้าท้อง ขาดวันเดียวยังไงก็ขึ้นสองขีดค่ะ บ้านนี้สองท้อง ปจด.ขาดสองวัน ตรวจขึ้นทั้งสองท้องเลยค่ะ

ประจำเดือนเลื่อนไม่ได้มีสาเหตุมาจากการตั้งครรภ์อย่างเดียวนะคะ ถ้าสงสัยก็ตรวจดูค่ะ

บ้านนี้ขาดไป2วันลองซื้อมาตรวจขึ้นชัดเลยค่าตอนนี้11วีคแล้วยังไม่มีอาการแพ้เลยค่ะ

รอประมานสักอาทิตย์นะค่ะแล้วตรวจดูถ้า ปจด ไม่มานะก่อน