แม่ๆคะประจำเดือนขาดกี่วันคะถึงตรวจฮอร์โมนHCGเจอ

คือประจำเดือนขาด1วันลองตรวจดูแต่ขึ้นขีดเดียวคะแต่กินอะไรลงไปมีแต่จะอ้วกออกหมดกินนิดเดียวก็แน่นท้องไปหมดเลยคะ

1 ตอบกลับ

ของเราตรวจเจอตอน 7W ค่ะ ช่วง 1-4w ตรวจไม่เจอค่ะ แต่ ตอน 5-6W ไม่ได้ครวจค่ะ