แม่ๆคนใหนเต้านมใหญ่ขึ้นมากๆบางคะ #ทะเลาะกับเสื้อใน555

คือปกติเป็นคนใส่เสื้อในใหญ่กว่าตัวนิดนึงเพราะขี่ร้อนมาก ตอนนี้ท้องได้5-เดือน อึดอัดกับเสื้อในมาก ดึงซ้ายเหลือขาว ดึงขวาเหลือซ้าย สรุปขาด หัวร้อนมาก 55555 เปลืองตังอีกแล้ว????

แม่ๆคนใหนเต้านมใหญ่ขึ้นมากๆบางคะ  #ทะเลาะกับเสื้อใน555
78 ตอบกลับ

บ้านนี้ จาก 34 ต้องเปลี่ยนมาใส่ 38 ใหญ่มานิดเดียว เวลาอยู่บ้าน จะไม่ใส่เลยเพราะอึดอัด จะใส่เวลาไปหาหมอ ไปข้างนอกค่ะแม่

บ้านนี้เปลี่ยนใส่เป็นเสื้อในให้นมตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ เพราะเต้านมเราขยายจะใส่แบบธรรมดาที่เคยใส่ไม่ได้เลยค่ะ

บ้านนี้ใส่เสื้อในปกติก็ไซร์ใหญ่อยู่แล้วพอท้องได้5เดือนต้องเปลี่ยนเป็นเสื้อในให้นมเลยค่ะ ใส่แบบเดิมไม่ได้สักตัว

5y ago

บ้านนี้ก็ไม่ทิ้งค่ะ แต่ซื้อแบบให้นมมาเลยค่ะ ที่แรกก็ว่าจะไม่ซื้อเหมือนกันแต่สามีบ่นจนเราต้องซื้อค่ะ แม่มีความงกเหมือนกัน😄😄😄

ใส่คัพเกินไปอันตรายนะคะ ที่จริงเค้าให้เปลี่ยนทั้งแต่ 20 w แล้วค่ะเพราะเต้าเริ่มใหญ่ บ้านนี้เปลี่ยนเป็นไซส์ 42 ค่ะ 😂

บ้านนี้จาก 32 เป็น 36 ค่ะแม่ ใส่แล้วอึดอัดมาก โดนรัดจนคันสุดๆ ตั้งแต่ท้องมา เปลี่ยนเสื้อในเป็นว่าเล่นเลยค่ะ

แม่บ้านนี้ไม่ใหญเลยค่ะ อกแค่ 30-31 เอง แต่น้ำนมไหลตอนท้องตั้งแต่ 7 เดือนเลยค่ะ มาเยอะมากๆๆ ไม่สบายตัวเลยค่ะ

บ้านนี้เปลี่ยนไปใส่สปอตบารแทนเลือก xl เลยคะใส่สบายหายใจคล่องไม่แพงด้วยซื้อในเพจ 5 ตัว 4 ร้อยบาทเองคะ

ตั้งแต่ไปฝากครรภ์บ้านนี้พยาบาลก็แนะนำให้ใส่แบบสปอตบราเลยค่ะ เขาบอกว่าจะได้ไม่กดทับและอึดอัด

บ้านนี้ต่อยางยืดคะ เสียดายมากซื้อมาก้เเพง แต่ใส่ไม่ได้ ต่อสายยางยืดเลยคะ ใส่ได้ยันหลังคลอดคะ

เราใส่สปอร์ตบราของ sabina ใส่แล้วนุ่มไม่อึดอัดไม่รัดจนเกินไปกำลังพอดีแต่ใส่ยากนิดนึง