แม่ๆคนใหนเต้านมใหญ่ขึ้นมากๆบางคะ #ทะเลาะกับเสื้อใน555

คือปกติเป็นคนใส่เสื้อในใหญ่กว่าตัวนิดนึงเพราะขี่ร้อนมาก ตอนนี้ท้องได้5-เดือน อึดอัดกับเสื้อในมาก ดึงซ้ายเหลือขาว ดึงขวาเหลือซ้าย สรุปขาด หัวร้อนมาก 55555 เปลืองตังอีกแล้ว????

แม่ๆคนใหนเต้านมใหญ่ขึ้นมากๆบางคะ  #ทะเลาะกับเสื้อใน555
78 ตอบกลับ

เป็นจ้าา เดี๋ยวถ้าให้นมลูกจะอัพไซส์ขึ้นอีกจ้า😂แม่บ้านนี้เปลี่ยนแล้วเปลี่ยนอีก

เหมือนกันค่ะ อึดอัดหงุดหงิดดึงฉีกเลย แต่ตอนนี้ใส่สปอร์ตบราแล้วสบายตัวขึ้นค่ะ

บ้านนี้หน้าอกเท่าเดิมแต่รอบตัวใหญ่ขึ้นจ้า ซื้อแบบเสื้อในคนท้องมาใส่สบายตัว

555 เหมือนกันคะแม่ อึดอัดจนไม่อยากใส่ ใส่แล้วเหงื่อออกเยอะจะยิ่งอึดอัดขึ้นไปอีก

5y ago

ช่วงมีปัญหากับเสื้อใน5555

ทุกวันนี้เสื้อในก่อนท้องใส่ไม่ได้แล้วค่ะ ซื่อสปอร์ตบราใส่สบายเลยค่ะตอนนี้

บ้านนี้ไม่ใส่ค่ะ ตั้งเเต่รู้สึกว่าอึดอัด เต้านมใหญ่ขึ้น ก้ถอดเก็บใส่ตู้เรย

บ้านนี้ใส่แบบสวมเอาค่ะแบบมีตะขออึดอัดไม่พอเจ็บๆคันๆอีกชวนหงุดหงิดมากเลย

บ้านนี้ไม่ใหญ่เลยเท่าเดิม พอคลอดไม่รู้จะมีน้ำนมไหม ท้องเเรกก็ไม่มีน้ำนม🙄

ต้องใส่เสื้อในผ้าค่ะ หมอไม่ให้ใส่เสื้อในมีโครง มันจะทำให้น้ำนมเราคั่ดค่ะ

บ้านนี้เปลี่ยนใส่แบบสปอร์ตบราค่ะ เสื้อในใส่ไม่ได้เลย รู้สึกอึดอัดมากๆ😅😅