มีแม่ๆท่านไหนอายุครรภ์ในใบซาวด์กับการการนับปจด ไม่ตรงกันบ้างค่ะ

คือปกติเคยเจอแต่ว่าอายุในใบซาวด์จะน้อยกว่า การนับปจด แต่ของเรา ในใบซาวด์ อายุครรภ์มากกว่าการนับปจด อีก เราจำปจด ที่มาได้แม่นเพราะบันทึกไว้ค่ะ ตอนนี้ได้8สัปดาห์3วัน แต่ในใบซาวด์ ที่หมอให้มา คือ9สัปดาห์5วัน หมอบอกยึดใบซาวด์ อยากรู้ว่าจะเป็นอะไรมั้ยค่ะ หรือลูกเราตัวใหญ่ไป 5555 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

น้องคงตัวใหญ่ค่ะ ต่างกันไม่มากไม่ต้องกังวลค่ะแม่