มีแม่ๆคนไหนเบื่ออาหารบ้างไมคะ

คือบ้านนี้เบื่ออาหารมากเลยคับ แล้วก็อ่อนเพลียมาก เวียนหัว ปกติเป็นคนที่กินมากเลยคะช่วงท้องเดือนเเรกนี้กินกระจายเลย พอตอนนี้เริ่มเข้า2เดือน เบื่ออาหารมากเลยคะ

1 ตอบกลับ

หนูเป้นนร้พี่เนยช่วง2เดือนเบื่ออาหารมากๆ แต่ก็พยามกินพวกนมกับผลไม้ขนมปังไป พอได้3เดือนก้เริ่มกินนมกินพวกอาหารอ่อนๆได้ปกติ แล้วก้ไปฝากท้องหมอจะให้ยาบำรุงครรภ์มา1อันช่วง3เดือน พอ4เดือน หมอจะให้ยาบำรุงครรภ์มา2ตัว ตอนนี้กินได้เยอะมาเด่วกะหิ้วแล้วหิ้วอีกก