แม่ๆบ้านไหนเคยเป็นบ้าง เป็นแบบนี้เพราะอะไรค่ะ ?

คือบ้านนี้มีอาการแบบเจ็บจิมิ เหมือนเจ็บในช่องคลอด เจ็บหน่วงๆ ด้านใน ตอนเดินหรือลุกขึ้นมันจะเจ็บค่ะ แล้วตอนนอนขนาดพลิกตัวก้อเจ็บ ถ้าลุกขึ้นนั่งคือก้นจะไม่ถึงพื้นเลยค่ะต้องตะแคงเพราะเจ็บเหมือนน้องค้ำอยู่ . 34+2week วันที่1 เริ่มเป็นตอนเย็น วันที่2 เริ่มเป็นตอนเที่ยง วันนี้วันที่3 เป็นตั้งแต่ตื่นนอนเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่มีอาการปวดท้องนะคะ แต่ปวดช่วงด้านล่าง. น้องดิ้นปกติค่ะ