ท้อง3เดือน กินเบียร์ได้ไหมคะ

คือบางคนว่ากินเบียร์ตอนท้องแล้วจะบำรุง บางคนว่ากินไม่ได้ คือสงสัยอ่ะค่ะว่ากินได้หรือเปล่า #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

41 ตอบกลับ

อย่านะคะแม่ มันไม่ดีต่อลูกในท้องค่ะ ไม่แนะนำนะคะแนะนำทานนมนะคะแม่ บางคนทีบอกทานได้ไม่เป็นไรมันคือความโชคดีของเค้าค่ะ มันไม่ใช่ทุกคนนะคะ