วงกลมขาวๆตรงหน้าอกเกิดจากอะไร

คือน้องไม่เคยมีปานอะไรตรงนี้นะคะ ต้องเล่าก่อนว่าตอนแรกน้องเป็นผืนแดงตรงบริเวรอก เราเลยทาครีมของเซราวีให้ เภสัชแนะนำมา ปรากฏผื่นยุบดีค่ะ แต่ว่ายังมีรอยแดงๆอยู่ เราก้ทาทุกวันค่ะ จนพึ่งมาสังเกตุพักหลังๆมันเป็นขาวๆวงๆแบบนี้เกิดจากอะไรคะ

วงกลมขาวๆตรงหน้าอกเกิดจากอะไร
1 ตอบกลับ

กลากน้ำนมค่ะ ตอนแรกจะเป็นผื่นแดงๆก่อนแล้วก็เปลี่ยนเป็นวงกลม/วงรีสีขาว จะหายได้เองแต่ต้องใช้เวลาเป็นเดือนหรือปีค่ะ ลูกชายก็เป็นเหมือนกันที่หน้ากับหลัง😂