น้อง1เดือน18วันกินนมน้อยลง​ นอนกลางวันนานขึ้น

คือน้องได้1เดือน18วันคะ​ น้องนอนกลางวันนานขึ้นคะจากปกติจะตื่นมากินนมทุกๆ1-2ชั่วโมงคะ​ แต่มาวันนี้น้องนอนนานขึ้นคะ3-4ชั่วโมงได้คะ พอตื่นมากินนมได้นิดเดียวคะหลับต่อคะ​ แบบนี้จะอันตรายไหมคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าน้องซึมรีบพาไปหาหมอนะคะแม่

5y ago

ขอบคุณนะคะ