ใช่ผื่นแพ้ยาลดไข้ไหมค่ะ

คือน้องเคยเป็นไข้แล้วทางรพ.ให้ยาลดไข้มาน้องทานแล้วน้องก็มีผื่นแดงแบบนี้เลยค่ะ ตอนนี้เป็นทั่วตัวแลัวค่ะ ใบหน้ารามถึงตาค่ะ ถ้าใช่แล้วจะแก้ยังไงค่ะ ลูก2 แล้วไม่เคยเจอแบบนี้เลย

ใช่ผื่นแพ้ยาลดไข้ไหมค่ะ
2 ตอบกลับ

น่าจะเป็นซาไข้ค่ะถ้าเป็นหลังมีไข้2-3วัน

5y ago

ค่ะ