ลูกติดมือทำยังไงดี

คือน้องพึ่งได้17วันเองค่ะ เราให้กินนมแม่ซึ่งเราต้องอุ้มน้องกินอยู่แล้ว พอมันนานๆเราวางน้องลงที่เตียงน้องก็จะตื่นและทำเสียงฮึดฮัด พออุ้มก็หลับ เป็นแบบนี้จนไม่ได้นอนเลยค่ะ ทำยังไงดีให้น้องทานนมอิ่มแล้วน้องนอนไม่ต้องอุ้มนานๆ

18 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ...อุ้มกะหลับพอให้นอนกะตื่นน้องได้15วันติดมือแม่แล้ว

ลูกคนแรกเค้าก็เป็นค่ะ ทำใจอย่างเดียวเรยค่ะแม่ สู้ๆค่ะ

เหมือนกันค่ะ วางไม่ได้เลย แม่กล้ามขึ้นข้อมือเคล็ดแล้ว

อุ้มไปเถอะแม่ เด็กยิ่งอุ้มยิ่งกอดยิ่งเลี้ยงง่ายนะคะ

น้องยังเล็กค่ะ โตอีกน่อยก้อไม่ติดมือค่ะ

ทำใจค่ะ บ้านนี้ติดมือพ่อมากเลย.

ใส่เปลคะบ้านนี้ก็ใส่เปล

เปลคะ.