น้องอาเจียน

คือน้องทานข้าวได้น้อยแต่กินนมได้ปกติ ตอนค่ำมากินนมอิ่มหลับ แล้วน้องอวกออกทุกครั้งเลยค่ะ(อวกทั้งที่ยังหลับ) คืนละ2-3รอบเปนมาจะ2อาทิตย์แล้วค่ะ ตอนนี้น้องขวบกว่าแล้วค่ะอยากทราบว่าบ้านไหนเป็นบ้าง จะแก้ไขยังไงดี

1 ตอบกลับ

แนะนำพาน้องไปหาหมอก่อนดีกว่าค่ะ