กังวลน้ำหนักตัวน้องต่ำกว่าเกณฑ์ค่ะ

คือน้องคลอดออกมาประมาณ 2.3 โล เกือบ 2.4 โล ค่ะ กังวลว่า นน. ต่ำกว่าเกณฑ์ จะไม่ดีต่อร่างกายน้องค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอด2270เองค่ะตอนนี้จะ11เดือนแล้วเเข็วแรงดีค่ะไม่ต้องกังวลนะคะเเม่