ท้องลายทำไงให้หายดีคะคุณแม่

คือนี่ท้องแรกไม่รู้อะไรเลยค่ะ ท้องลายมากก เพราะมันคันมากก อยากรู้คุณแม่มีประสบการณ์คนไหนพอจะรู้ไหมคะ มีวิธีแก้ยังไงบ้าง ให้รอยจางลง

ท้องลายทำไงให้หายดีคะคุณแม่
20 ตอบกลับ

ควรดูแลตั้งแต่รู้ว่าท้อง ตอนนี้ก็ได้แต่บรรเทาไม่ให้เป็นมากกว่าเดิม ในโลตัสมีขาย