สอบถาม

คือน้องไม่ค่อยดิ้นค่ะดิ้นแต่ดิ้นไม่แรงหมอบอกน้องตัวไหญ่ตอนนี้น้องได้ 39+3 แล้วค่ะกำหนดคลอดอีก 6 วันน้องดิ้นน้อยเพราะน้อยตัวไหญ่หรือสาเหตุอะไรค่ะแม่ๆพอจะทราบมั้ย บ้านนี้เป็นกังวลมากค่ะกลัวน้องเป็นอะไร

1 ตอบกลับ

ตามที่หมอบอกเลยค่ะ เชื่อหมอเถอะค่ะแม่