ท้องอยู่แต่ฝันว่าคลอดลูก

คือท้องอยู่แต่ฝันว่าตัวเองคลอดลูกเป็นลางอะไรหรือป่าวค่ะ

1 ตอบกลับ

คนท้องจะฝันอะไรแปลกๆค่ะแม่ เพราะแม่ท้องอาจจะคิดมากและเก็บไปฝันก็ได้ บ้านนี้ตอนท้องฝันอะไรแปลกเยอะมากค่ะเคยฝันว่ามีคนแก่มาบอกว่าถ้าคลอดลูกลูกจะตายตอนนี้ลูกจะ7เดือนแล้วค่ะเลยคิดว่าฝันก็คือฝัน