ท้อง6เดือน อายุ17ปี

คือท้องมา6เดือนแล้ว รู้สึกว่าตัวเองกินเยอะ แต่มีแต่คนทักว่าท้องใหญ่แต่แขนขายังผอมเหมือนเดิม ไม่ดูอ้วนขึ้นเลย ดูผอมเหมือนตอนยังไม่ท้อง ส่วนที่ใหญ่ขึ้นก็มีแค่ท้อง กับหน้าอก นอกนั้นเท่าเดิม แต่น้ำหนักขึ้นนะคะ #มีใครเป็นเหมือนกันมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลค่ะ ดูที่น้ำหนักลูกค่ะ ถามหมอได้ทุกครั้งที่ไปตรวจนะคะ