เครียดคะ

คือท้องที่2คะ ลูกคนแรกร่างกายเราปกติทุกอย่าง เราทำงานจนถึงวันคลอด แต่ท้องคนนี้เราอ่อนแอ่มากเลย หมอตรวจเลือดบอกว่าเป็นโรคโลหิตจาง ทั้งๆที่ไม่เคยเป็นมาก่อนเลย เราเครียดมากเลย บางทีก็สงสัยว่าเราเป็นได้ไง เกิดจากอะไร หรือเราเป็นอยู่แล้วแต่ไม่รู้ ??? ขอระบายให้คุณแม่ฟังกันหน่อย (อย่าว่ากันนะ) คือเราเครียดคะ

16 ตอบกลับ

ขอบคุณทุกกำลังใจนะคะ รู้สึกดีขึ้นเยอะเลยค่ะ😊😊😊

บ้านนี้เลือดมาจางตอน7เดือนค่ะ

ไม่ต้องเครียดนะคะ สู้ค่ะ✌🏻

อย่าเครียดค่ะแม่ สู้ๆ ค่ะ

ไม่ต้องเคลียดนะคะแม่

ไม่ต้องเครียดคะ