ด้วยความที่หิว

คือท้อง 37 วีค 5 วัน ด้วยความที่หิวข้าวตอนเที่ยว ข้าวบ้านไม่มี ออกไปซื้อ เพราะสามีไปขับรถสิบล้อ พ่อแม่สามีทำรถ ต้องออกไปซื้อเองเพราะหิวมากๆ เจอคนแก่ทำไมยังออกมาคนเดียว ทำไมยังขับรถอีก ทำไมๆ ใครเจอบ้างค่ะ คนแก่ไม่เข้าใจกะนบ้างเลยบ้างคน เราก็ตอบนะว่าไม่มีใครว่างค่ะ ยังมีหน้ามาว่าอีกแล้วออกมาอีก คนมันหิวจะให้ทำยังไง

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดยังขับเอ็มไปเดินตลาดคนเดียวเรยค่ะ