ผิดปกติมั้ยค่ะ ??

คือท้อง2เดือนจะเข้า3เดือนแล่วค่ะ แต่หน้าท้องยังแบนอยุ่เลยผิดปกติมั้ยค่ะ

36 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้อง 4 เดือน หน้าท้องยังไม่ออกเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้4เดือนยังน้อยๆอยู่เลยค่ะ แต่น้องดิ้นแล้ว

ปกติค่ะ บ้านนี้ท้องออก เห็นได้ชัดตอน 6 เดือนค่ะ

ไม่ค่ะ เราเพิ่งออกตอน 22 วีคเอง ท้องแรกค่ะ

ไม่แปลกค่ะอย่างท้องเราออกตอน6 เดือน ค่ะ

บ้านนี้4เดือนกว่า ยังไม่ค่อยออกเลยค่ะ

ท้องแรกจ้าก็เลยไม่ค่อยรุ้เท่าไหร่

ไม่ผิดปกติจ้า ท้องเราออกตอน 5 เดือน

บ้านนี้ออกตอนเกือบ5เดือนเลยค่ะ

ปกติค่ะ บ้านนี้ออกตอน 5 เดือนค่ะ