ผิดปกติมั้ยค่ะ ??

คือท้อง2เดือนจะเข้า3เดือนแล่วค่ะ แต่หน้าท้องยังแบนอยุ่เลยผิดปกติมั้ยค่ะ

36 ตอบกลับ

จะเข้าสี่เดือนถึงมีก้อนนิดๆนะ

ของเราหน้าท้องออกตอน6เดือนค่ะ

ปกติค่ะ เราก็ไม่ออก4เดือนแล้ว

บ้านนี้ออกตอน7เดือนค่ะ😂☺️

ปกติคะท้องออก5-6เดือนนู่น

ไม่ผิดปรกติคะแม่