ผิดปกติมั้ยค่ะ ??

คือท้อง2เดือนจะเข้า3เดือนแล่วค่ะ แต่หน้าท้องยังแบนอยุ่เลยผิดปกติมั้ยค่ะ

36 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก็ยังไม่ออกจ้า ตอนนั่งถึงจะป่องนิดๆ แต่คนนอกดูไม่ออกเลยจ้าว่าท้อง 5555

ปกติจ้า ของเรากว่าจะออก 5 เดือน พอออกเท่านั้นเเหละเดือนต่อๆมาใหญ่เรื่อยๆเลยจ้า

ท้องเราออกตอน25วีค ตอนนี้37+5เหมือนอ้วนเฉยๆเเต่ซาวเเล้วหมอบอกว่าน้องเเข็งเเรง 😂

ปกตินะคะแม่ ท้องแรกเราออกตอน5เดือนเลย พอท้องสองมีทุนเยอะ3เดือนก็ออกแล้ว

ไม่ผิดปกติจ้าตอนเราท้องแรกเราก็กังวลคะเราพึ่งมาป่องตอนจะ 6 เดือนเอง

บ้านนี้4เดือนกว่าเเล้วคะ พุงยังเหมือนเดิม ยังเป็นชั้นเหมือนเดิม5555

ท้องแรก น่าจะเล็กนะคะ ของเรา5เดือนแล้วเหมือนคนมีพุงเฉยๆ ไม่ใหญ่

บ้านนี้4เดือนจ้ามีแต่คนทักว่าเหมือนมีพุงไม่เหมือนคนท้อง

ปกติค่ะ บ้านนี้ 4 เดือนกว่าแล้ว ท้องออกนิดเดี๋ยวเองค่ะ

ตอนนั่นแบนเหมือนกันจ้า พอเข้า4เดือนเริ่มออกจ้า