แม่ๆคนไหนอายุครรภ์เกิน5เดือนแล้วได้ฉีดวัคซีนซิโนฟาร์มบ้างคะ อาการเป็นยังไงบ้างคะ บอกเล่าหน่อย

คือที่โรงงานให้ลงฉีดซิโนฟาร์ม กลัว ไม่กล้าฉีด กลัวฉีดไปแล้วมันมีผลกระทบกับลูกค่ะ ถ้าเราไม่ฉีดวัคซีนโควิดเลย ตอนคลอดหมอจะทำคลอดให้มั้ยคะ#ท้องแรกคะ