36 W แล้วค่ะ​น้ำนมยังไม่มาเลย

คือที่จริงเราก็ไม่รู้หรอกค่ะ​ ว่าน้ำนมจะมาตอนไหน​ เพราะท้องแรกค่ะ​ แม่ทัก​ค่ะว่า​น้ำนมยังไม่มาหรอ​ กังวลมากค่ะ​กลัวไม่มีน้ำนม

1 ตอบกลับ

บางคนมาก่อนคลอด บางคนมาหลังคลอด ไม่เหมือนกันค่ะ ไม่ต้องคิดมากนะคะ

5y ago

ขอบ​คุณค่ะ