แบบนี้คืออาการแพ้ใหม

คือทานอะไรก็ท้องเสีย เป็นมาจะเดือนแล้วค่ะ ทานเกลือแร่ตลอดเลย เวียนหัวมาก แต่ทานได้ทุกอย่าง ปกติ ก่อนท้องจะถ่ายยากมาก 2-3วันถ่าย ตอนนี้ได้2เดือนกว่าแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องเสียแป๊บ ๆ ก็หายเนอะ ถ้าท้องเสียรุนแรง ควรหาหมอนะคะ ค่อนข้างอันตรายค่ะ