ตอนนี้10​ สัปดาห์​แล้วค่ะ​ สามารถ​ซาว์ดูลูกได้ไหมคะ

คือต้องรอไปตามที่หมอนัดหรือสามารถ​ไปที่คลี​นิค(เสียค่าใช้จ่าย​ประมาณ​เท่าไรคะ)​

1 ตอบกลับ

ถ้าต้องการซาวน์ดูอย่างเดียวไปที่คลนิกได้เลยค่ะ หมอจะคิดค่าซาวน์ประมาณ 500-800 บาท