ขอถามแม่ๆที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะ

คือต้องบอกก่อนเลยว่าเราเป็นแม่ค้าขายของตามตลาดนัดกลางคืนเราขายของตั้งแต่เวลา18.00-23.30ขายเสร็จกว่าจะถึงบ้านก็ 1.30 กว่าจะได้นอนก็4.00-5.00แบบนี้ทุกวันเลยแล้วเวลาเราตื่นนอนก็ 14.00 ข้าวมื้อแรกของเราคือเวลา 15.00 ทุกวันเรากังวลแบบนี้จะส่งผลกระทบต่อลูกในท้องไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

แนะหาอะไรทานก่อนนอนนะค่ะมื้อเช้าสำคัญกับน้องมากเลย