ปวดกระดูกใต้ท้องน้อย

คือตั้นท้องได้15week ค่ะ มีอาการปวดกระดูกบริเวณใต้ทัองน้อย หรือบริเวณน้องสาวตรงสวนที่้เป็รกระดูกค่ะ พึ่งปวดวันนี้แต่ปวดตลอดทั้งวันเลย ก่อนหน้ามีภาวะแท้งคุมคามด้วยค่ะ แต่หมอบอกน้องยังหายใจและดิ้นดีอยู่ แบบนี้จะมีปัญหาอะไรไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

อาจจะเป็นมดลูกขยายตัวไหมคะ จะปวดๆหน่วงๆ