แม่คนไหนตั้งท้องมาไม่มีดวงบ้าง

คือตั้งแต่ท้องมาไม่เคยถูกหวยหรือได้โชคอะไรบ้าง ค่ะ

99 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่เคยมีดวงเรื่องโชคเลยจ้า😁😁

บ้านนี้เลยค่ะ ไม่เคยถูก ข้ามไปข้ามมา

เหมื่อนกันจร้าซื้อหวนไม่ถูกเลยจร้า

บ้านนี้ไม่เคยถูกเลยเฉียดตลอดเลบค่ะ

ไม่ถูกสักงวดเลยตั่งแต่ท้องมา

5y ago

เหนือกกันเลยค่ะ 😭😲😂

บ้านนี้ค่ะ เล่นแล้วโดนแดกตลอด🤣🤣🤣

บ้านนี้ยายขอให้ยายจ้าาา แม่อด 😆😆

ถูกมา3งวดแล้วจ้า ล่าสุด2งวดติด 😂😂

ใช่ค่ะบ้านนี้จับที่ไรโดนกินตลอด

บ้านนี้ก็ไม่มีดวงเหมือนกันค่ะ😂