แม่คนไหนตั้งท้องมาไม่มีดวงบ้าง

คือตั้งแต่ท้องมาไม่เคยถูกหวยหรือได้โชคอะไรบ้าง ค่ะ

99 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ ไม่มีโชคด้านนี้เลย

บ้านนี้เลยค่ะ ไม่เคยถูกเล้ยยยยย

บ้านนี้ไม่มีดวงเลยคะเทียมท้อง

ไม่ถูกสักงวดเลยค่ะมีแต่เฉียด555

คนแรกถูกตลอด คนที่2นี้ไม่มีเลย

บ้านนี้ท้อง ถูกบ่อยมากคาะหวย

บ้านนี้ไม่มีดวงทางนี้เลยคะ

บ้านนี้ซื้อหวยไม่ถูกสักที​

บ้านนี้ถูกแค่งวดเดียวค่ะ5555

บ้านนี้ก่อไม่มีดวงเลยคะ