เพิ่มน้ำหนักลูกยังไง

คือตั้งแต่ท้องมานี่แพ้ไข่ต้ม กินไม่ได้เลยอวกตลอด แม่ก็แอบกังวลกลัวลูกจะน้ำหนักน้อย แม่ๆกินอาหารกันยังไงบ้างคะ ท้อง21วีค ตอนนี้ไม่แพ้แต่ไม่ค่อยหิว กินอะไรไม่อร่อยเลยคะ

1 ตอบกลับ

กล้วยค่ะ5555 เพิ่มน้ำหนักลูกดีมากๆ