ทีมเมษา

คือตั้งเเต่บ่ายสามมาปวดตรงเอว เจ็บท้องเหมือนท้องเสีย เจ็บตรงจิมิ เดี่ยวท้องเเข็งเดี่ยวคลายเปนระยะๆ มีน้ำใสๆไหลนิดหน่อยไม่เยอะ เจ็บเตือนมาหลายครั้งเเล้ว อยากรู้ว่าน้องจะออกหรือยัง อิเเม่กังวลมาก

ทีมเมษา
1 ตอบกลับ

ปวดถี่ๆมั้ยคะแม่ ลองนับดูว่า แต่ละครั้งห่างกันนานมั้ยย บ้านนี้กำหนดปลายเดือน แต่ไม่มีวี่แววเลยค่ะ