หมอนับสัปดาห์การตั้งครรภ์ต่างกัน

คือตอนแรกไปฝากครรภ์ที่โรงบาลหนึ่งคะ หมอบอกว่า ตั้งครรภ์ได้ประมาน6สัปดาห์แล้ว(นับจากประจำเดือน) แล้วตัวคุณแม่ก็เปลี่ยนโรงพยาบาลคะ เปลี่ยนมาฝากที่เอกชน พอไปซาว หมอบอกว่า ท้องได้ประมาน4สัปดาห์(เครื่องอันตร้าซาว) คืออะไรคะ แม่ควรเชื่ออะไรกันแน่

2 ตอบกลับ

เราเชื่อเครื่องซาวค่ะ เพราะบางทีไข่เราสุกช้าได้นะคะในแต่ละรอบเดือน