ปกติเด็กแรกเกิดถ่ายทุกวันใหม่ค่ะ?

คือตอนแรกเกิดน้องก็ถ่ายปกติถ่ายทุกวันค่ะพอเข้า1เดือนถึงตอนนี้1เดือน23 วันแล้วค่ะ2-3 วันถ่ายครั่งค่ะแต่พอมาวันนี้จน4 วันแล้วน้องยังไม่ถ่ายเลยค่ะต้องทำไงค่ะแต่น้องก็ไงงอแงนะค่ะพายลมดีแต่ไม่ถ่ายค่ะช่วยหน่อยค่ะแม่ที่มีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กะคึกัน1เดึอน23ว้นผ่ายลมเบ้งหน้าดำหน้าแดง

4y ago

อึแข็งใหมค่ะแม่บ้านนี้อึไม่แข็งแต่3-4 วันถ่ายครั้งค่ะ