ท้องคนที่สองเพศเดียวกับคนโต

คือตอนแรกตัดสินใจจะทำหมันแล้วมั่นใจมากคนที่สองต้องเป็นผู้หญิง เพราะคนแรกเป็นผู้ชาย อาการท้องสองต่างจากคนแรก แล้วผลออกมาคือได้เพศชาย ท่าเป็นแม่ๆบ้านอื่นจะทำหมันไหมค่ะ หรือควรพอแค่สองคนพอ

1 ตอบกลับ

เราคนโตก็ชายในท้องก็ชาย แต่เราไม่ทำอยากลองอีกครั้งเผื่อจะได้หญิง😊

5y ago

กะไว้ว่ามีแค่สองคน เพราะการเลี้ยงดูไม่ค่อยเอื้ออำนวยเลยค่ะ