ไม่สบายไปหาหมอได้มั้ยค่ะ

คือตอนนี้ไม่รุ้ค่ะว่าท้องได้กี่สัปดา แล้วมีอาการปวดหัวมาก อ้วกทั้งวัน ไม่มีแรง เลยจะไปหาหมอค่ะเพราะต้องการยามากินต้องทำงานค่ะ ควรบอกหมอว่าไงดีค่ะ

2 ตอบกลับ

หาได้ค่ะแม่ ดีด้วยค่ะ เล่าอาการให้หมอฟังอย่างละเอียดเลยนะคะ ถ้าเป็นอาการแพ้ท้อง แล้วหนักมากๆ หมอก็จะจ่ายยาที่ทานได้ให้ค่ะ