น้ำคล่ำ

คือตอนนี้ไกล้คลอดละคะ กำหนดวันที่28เมษา อยากถามแม่ๆว่า น้ำค่ำจำเป็นต้องไหลเยอะมั้ยค่ะ พอดีของเราเหมือนเยี่ยวใส่กางเกงในแต่ม่น้อยและก็ไม่มากจนเกินไป และก็มีมูกคล้ายๆตกขาวไม่มีเลือดปน แบบนี้ไกล้ยังคะ หรือจ้องไปหาหมอเลย

1 ตอบกลับ

แนะน้ำไปหาหมอเลยค่ะ บ้านนี้ตอนท้อง2 น้ำคล่ำแตกออกมาพอติด กกน วันแรกๆคล้ายๆตกขาวแต่ออกมาเยอะพอวันที่2-3เริ่มออกเยอะขึ้นแม่เลยไปหาหมอหมอด่าเลยค่ะทำไมไม่มาตั้งแต่วันแรกนี่มันน้ำคล่ำแตกแล้ว

4y ago

ไม่ปวดจ้าบ้านนี้ก็ไม่ปวดยังนั่งรถเมย์ไปหาหมออยู่เลยค่ะ