สอบถามแม่ๆเรื่องขวดนมหน่อยค่ะ

คือตอนนี้ใกล้คลอดแล้ว เลยตัดสินใจจะให้น้องกินนมแม่จากขวดตั้งแต่แรกเกิดเลย (ปั้มนม) เพราะแม่ต้องไปทำงาน เลยอยากถามแม่ๆว่า 1.ควรซื้อขวดนมขนาดกี่ออนซ์บ้าง 2.จำนวนที่ต้องซื้อ 3.ขนาดของจุกนมและจำนวนที่ต้องซื้อ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

5 ตอบกลับ

จะคลอดเลยให้ลูกกินขวดนมเลยเหลอแม่ไม่ได้ ให้ลูกได้กินจากเต้าแม่ก่อนแม่จะได้รับรู้รสชาติจากการเป็นแม่เป็นยังไงลูกอายุ1เดือนก็ค่อยฝึกลูกคะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ พอดีท้องแรกค่ะ พอดียังพอลางานได้เดี๋ยวให้น้องเข้าเต้าก่อนค่ะ เพราะตอนปรกคิดว่าถ้าน้องกินแบบไหนน้องจะติดแบบนั้นค่ะ