ตั้งครรภ์​12week น้ำหนักแม่ยังเท่าเดิมเลย ทั้งๆยังกินได้ตามปกติ

คือตอนนี้แอบกังวลว่าตัวเองกินได้ตามปกติ แต่อาจจะมีอาการแพ้ท้องบ้าง มีอ้วก แต่ไม่ค่อยบ่อย น้ำหนัก​ไม่ขึ้นเลย ยังลดอีกตามหาก ลดแค่ขีดนะคะ แม่ๆท่านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ

4 ตอบกลับ

แม่ค่ะ10สัปเาห์ไม่ขึ้นแถมลดอีก