แม่บ้านไหนฝากครรภ์กับ รพ.รัฐบ้างค่ะ

คือตอนนี้แม่ได้ 37 W แล้วน้องไม่เอาหัวลงอุ้งเชิงกรานนอนเอียงหัวอยู่บริเวณขาหนีบถ้าครบ 38 W แล้วน้องไม่เอาหัวลงเราสามารถแจ้งหมอเลือกวันเวลานัดผ่าเลยได้ไหม (ไม่ได้ฝากพิเศษ)

3 ตอบกลับ

หมอจะเลือกให้ค่ะ