แม่ๆคนไหนก่อนรู้ว่าท้องมีอาการปวดท้องน้อยบ้างคะ

คือตอนนี้เรารู้สึกปวดท้องน้อยเหมือนประจำเดือนจะมาแต่ไม่มาซักที ตรวจแล้ววันแรกขึ้น2ขีดจางๆเช้าวันต่อมาขึ้นแค่ขีดเดียว แม่ๆช่วนแชร์หน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ปวดค่ะ เหมือนปวดท้องมีปจด. ถ้าไม่แน่ใจว่าท้องมั้ยไปตรวจเลือดเลยค่ะ