ช่วยหน่อยคะ รบกวนหน่อยคะ ใครมีหมอที่รู้จักรบกวนปรึกษาให้หน่อยคะ

คือตอนนี้เราท้องได้ 5 เดือนกว่า แล้วมีอาการปวดท้องเป็นๆหายๆ มาประมาณ 2 ชม.แล้วค่ะ เราไปหาหมอดีไหมคะ ท้าวความก่อนน่ะคะ คือ เราเคยมีประสบการณ์คือ สน้องเสียชีวิตในครรภ์ตอน7เดือน เพราะสายสะดือผิดปกติคะ และไปรพ.ช้าด้วย (ทำไงดีค่ะ) ไปรพ.เลยดีไหม

1 ตอบกลับ

รีบไปหาคุณหมอเลยค่ะ อย่ารอ