อยากคลอดแล้วค่ะ

คือตอนนี้เราท้องได้39+4w แล้วค่ะ แม่ๆพอมีวิธีไหนทำให้น้องออกมาเร็วๆมั้ยคะ ตอนนี้ไม่มีอาการอะไรเลย ไม่มีเจ็บเตือนอะไรสักอย่างเลยค่ะ อยากเจอหน้าน้องแล้ว. #ตอนนี้จะนั่งจะนอนลำบากมาเลยค่ะ😂 #ท้องแรกค่ะ

อยากคลอดแล้วค่ะ
19 ตอบกลับ

บ้านนี้ 39w+1 ยังไม่มีอาการอะไรเหมือนกันค่ะ มีแค่ปวดหน่วง เจ็บขาหนีบแค่นั้นเองค่ะ