แฟนกลับไปหาแฟนเก่า

คือตอนนี้เราท้องได้ 21week แล้วแฟนของเรากลับไปหากับแฟนเก่าของเค้าแล้วครอบครัวของเค้าก็เป็นใจให้เค้ากับไปอยุ่ด้วยกัน เราควรปล่อยเค้าไปใช่ไมค่ะ แล้วเราต้องเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวเลยใช่ไมคือตอนนี้เราเครียดมากกลัวจะมีผลกระทบกับลูก ไม่รู้ว่าจะจัดการกับปัญหานี้ยังไงดีคะ

1 ตอบกลับ

ปล่อยเค้าไปเถอะค่ะ อย่าเครียดมากนะคะ ยังมีตัวน้อยๆในท้องให้กำลังใจอยู่☺🙂

5y ago

นั่นสินะคะ พยายามทำใจสุดๆเลยคะก็คิดถึงแต่ลูก ขอบคุณมากนะคะ