สอบถามแม่ๆหลายๆท่านหน่อยนะคะ

คือตอนนี้เราท้องได้ 14w3d เรามีอาการปวดท้องหน่วงๆ ปวดมากเลยค่ะ คือก่อนหน้านี้เราก็มีอาการแบบนี้ แล้วไปหาหมอ หมอให้พัก1อาทิตย์ แล้วอาการก็ดีขึ้น พอตื่นเช้ามา เราก็มีอาการแบบเดิม แม่ๆท่านไหนเคยมีอาการแบบเราไหมคะ แล้วเบบี้จะเป็นไรรึป่าว ??

1 ตอบกลับ

นอกจากปวดท้องแล้วมีอาการอื่นด้วยมั้ยคะ คุณแม่เครียดด้วยรึเปล่า

5y ago

ปวดหน่วงๆท้องมากเลย คือก่อนหน้านี้เมื่อต้นเดือนมีนาก็มีอาการแบบนี้มาแล้ว พอพักก็หายนะคะ ครั้งนี้ตื่นเช้ามาก็มีอากาแบบเดิมอีก ความเครียดคงมีส่วนนิดๆนะคะ