กลัวคุณแม่เสียใจ

คือตอนนี้เราท้องที่ 2 แล้ว แต่เราไม่กล้าบอกแม่เพราะกลัวเค้าจะเสียใจ คิดมาก ต่างๆนาๆ เพราะเเม่เราอยู่ต่างประเทศ เลยไม่รู้จะเริ่มต้นบอกแม่ยังไงดี .. ใครมีคำพูดหรือประโยคพูดดี ๆ แสดงความคิดเห็นหน่อยน่ะ เราไม่รู้จะเริ่มต้นพูดยังไง ??

2 ตอบกลับ

พูดอย่างตรงไปตรงมา เป็นตัวของตัวเอง พูดจากความรู้สึกจริงๆ แค่นั้นแหละคะ