แม่ๆท่านไหนเป็นแบบนี้บ้าง? ทำยังไงถึงจะหาย?

คือตอนนี้เราท้อง6เดือน มีความรู้สึกว่า หงุดหงิดบ่อย ขี้น้อยใจมากๆ บางทีร้องไห้คนเดียว รู้สึกเบื่อหน่าย รู้สึกว่าทำงานไม่ได้เหมือนเดิม จะออกไปข้างนอกก็ลำคานผู้คนมากมาย เจออากาศร้อนๆก็หงุดหงิดอีก แม่ๆท่านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ แล้วมีวิธีจัดการกับตัวเองยังไง นี่เคยทั้งฟังเพลงและฟังธรรมมะแล้วค่ะ ช่วยได้แค่บางเวลาเท่านั้นเอง?

1 ตอบกลับ

คนท้องฮอร์โมนจะเปลี่ยนค่ะ และจะรู้สึกร้อนมากกว่าเดิมเป็น2เท่าค่ะ

6y ago

ขอบคุณค่ะ